Không nên mua máy rửa bát vì sao ?

Đăng bởi Bếp Cường Thịnh 28/04/2022
Không nên mua máy rửa bát vì sao ?

Cơn khát máy rửa bát vẫn chưa hề giảm khi mà nhu cầu mua máy vẫn tăng cao, do ảnh hưởng của giá cước vận chuyển cũng như tình hình khu vực châu Âu vẫn đang bất ổn, khiến cho lượng hàng nhập về bị delay.

Xem thêm

Bảo hành máy rửa bát Bosch tại Hà Nội

Top 5 máy rửa bát 8 bộ bán chạy nhất 2020

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà máy rửa bát đem lại cho cuộc sống, tuy nhiên hiện vẫn còn nhiều những quan điểm trái chiều cho rằng không nên mua máy rửa bát, dưới đây là một số ý kiến

  1. Máy rửa bát rửa quá lâu
  2. Bát đĩa có thể bị mốc khi tích dồn rửa chung 1 lần
  3. Cần phải gạt bỏ thức ăn thừa trước khi cho vào máy
  4. Máy rửa bát không thể rửa sạch bằng rửa tay
  5. Lo ngại tốn điện và nước khi dùng máy rửa bát
  6. Dùng máy rửa bát lại khá tốn kém viên, bóng, muối rửa
  7. Chi phí mua máy giờ còn khá cao không phù hợp với nhiều gia đình

Hay cộng đồng mạng có chia sẻ nhiều chuyện dở khóc dở cười sau khi sử dụng máy rửa bát như, tới bữa lấy bát đĩa ra để dùng thì cảm giác không sạch, trong khoang máy còn ẩm ướt, hay một số đồ dùng như chảo, thớt khi cho vào máy rửa đều không phù hợp, đặc biệt là bát đĩa sấy khô không sạch, cảm giác vẫn còn ẩm.v.v….

Theo quan điểm cá nhân, tôi cho rằng do trên thị trường hiện có khá nhiều mẫu mã máy rửa bát khác nhau từ trung tới cao cấp, cho nên mỗi dòng sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau, vậy nên không phải loại nào cũng giống nhau được.

VD, những dòng cao cấp như Bosch, Siemens, Munchen,Teka hàng nhập Châu Âu với công nghệ tiên tiến dẫn đầu thị trường, các sản phẩm cung cấp chương trình rửa hiệu quả với chất lượng tốt nhất. Còn đối với phân khung giá rẻ hoặc các sản phẩm được nhập từ Trung Quốc thông thường chỉ là bản sao chép về công nghệ cho nên chất lượng có sự khác nhau rõ dàng.  

Tạm kết.

Máy rửa bát đang là sản phẩm hot Trend tuy nhiên tùy thuộc và điều kiện kinh tế của từng gia đình, nếu bạn quá bận và nhu cầu của bạn cần thì việc sắm thêm 1 chiếc để hỗ trợ mình trong việc nội trợ, đó sẽ là quyết định thông minh. Còn theo tôi chỉ cần máy rửa bát nếu vài năm tới giá bán hợp lý hơn thì chắc chắn sẽ rất nhiều gia đình muốn sở hữu.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987838979 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: