Địa chỉ sửa chữa bếp từ đơn Chefs tại Hà Nội

Đăng bởi Đào Duyên 12/02/2022
Địa chỉ sửa chữa bếp từ đơn Chefs tại Hà Nội

Địa chỉ sửa chữa bếp từ đơn Chefs tại Hà Nội .Đây sẽ là lời giải đáp khá thiết thực cho chúng ta, bởi có rất nhiều gia đình đang sử dụng bếp đơn Chefs mà gặp trục trặc nhưng không biết lên sửa chữa tại đâu.Hãy cùng  Bếp Cường Thịnh xây dựng bài viết sau nhé.

Bếp từ đơn Chefs có thiết kế hiện đại nấu ăn siêu nhanh,tiết kiệm điện,có thể dùng ăn lẩu hoặc nấu ăn hàng ngày.Đó là điều được quý khách hàng chú ý và đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Một số lỗi thông thường bếp từ đơn Chefs

Bếp từ Chefs có chất lượng rất cao nhưng trong quá trình sử dụng quý khách hàng vẫn gặp phải 1 số trục trặc có thể do quá trình sử dụng chưa đúng cách.

  • Lỗi đầu tiên có thế bếp báo E0 : khi bếp báo mã lỗi này nghĩa trên bếp của bạn không có nồi hoặc nồi đó không sử dụng được trên bếp từ , để khắc phục lỗi đó bạn cần kiểm tra đáy nồi có phẳng có nhiễm từ không? đây là điều kiện đầu tiên để nấu được trên bếp từ.
  • Khi bếp báo lỗi E2: Có thể trong quá trình nấu bạn chưa cho thức ăn vào nồi hoặc nguồn điện quá mạnh.Bạn cần kiểm tra cho thức ăn vào trước rồi mới đặt nồi lên bếp.
  • Điện áp nhà bạn không ổn định dẫn tới việc khi nấu nhiệt độ không ổn định.Bạn lên tắt bếp kiểm tra sau đó tiếp tục nấu.
  • Do mặt kính bếp từ đơn là mặt kính thường lên khả năng chịu lực chịu nhiệt kém hơn khi vô tình bạn đánh rơi vật nặng bếp có thể nứt mẻ.

Phí sửa chữa bếp từ Chefs là bao nhiêu ?

Trong quá trình sử dụng bếp từ mà bếp nhà bạn báo những lỗi trên bạn chưa biết cách sử lý thế nào,vui lòng liên hệ số điện thoại trung tâm bảo hành hoặc số 0987838979 để được hỗ trợ tại nhà , Quý khách liên hệ trực tiếp cho chúng tôi sẽ được kỹ thuật hướng dẫn cụ thể và không hề phát sinh chi phí gì cả.

Nếu như bếp bị côn trùng chui vào bếp cắn gây đứt dây,đứt mach, chập cháy,…. Có thể gửi về trung tâm bảo hành để được sửa chữa chi phí thấp dao động từ 100.000 VNĐ tùy thuộc vào mức độ hỏng của bếp.

Địa chỉ tin cậy sửa chữa bếp từ đơn Chefs tại Hà Nội

Trên đây là bài viết của Bếp Cường Thịnh chia sẻ về những lỗi mà quý khách hàng thường gặp trong quá trình sử dụng,Quý khách có thể tham khảo khi sử dụng gặp những vấn đề đó mình sẽ tìm giải quyết được nhanh nhất.Nếu vẫn còn những thắc mắc hay lỗi khác khi sử dụng bạn gặp phải, bạn bình luận dưới bài viết của tôi để được giải đáp nhé hoắc liên hệ ngay số 0987838979 để hỗ trợ cụ thể.

Bài viết liên quan:

Top 5 bếp từ Chefs sản xuất tại Việt Nam bán chạy nhất

Bếp điện từ Chefs có tốt không ? Cần giải đáp.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987838979 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: