Chương trình khuyến mãi khi mua bếp từ Apelson.

Đăng bởi Đào Duyên 19/11/2021
Chương trình khuyến mãi khi mua bếp từ Apelson.

Chương trình khuyến mãi khi mua bếp từ Apelson”. Bạn đang sinh sống khu vực Hà Đông, gia đình bạn đang muốn sở hữu chiếc bếp từ Apelson nhập khẩu từ Tây Ban Nha.Nhưng bạn vẫn phân vân không biết hiện tại mua bếp có chương trình khuyến mãi gì? Hãy đến với bếp Cường Thịnh tại đây chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi giành riêng cho khách hàng.Cùng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau bạn nhé.

1.Thời gian áp dụng: từ 16/11 đến 31/12/2021

Cụ thể chương trình được áp dụng từ ngày 16/11/ 2021 đến ngày 31/12/2021 hãy tận dụng cơ hội nhận những phần quà vô cùng giá trị nhé.

Lưu ý: Thời gian cúa chương trình khuyến mãi có thể đẩy lùi bởi chương trình đưa ra quá hấp dẫn,dẫn tới các món quà có thể hết sớm hơn dự định.Vậy quý khách nhanh chân hãy là những vị  khách hàng thông thái may mắn nhất nhé.

2.Mã hàng áp dụng.

Hiện tại chương trình khuyến mãi của chúng tôi đang được áp dụng với mã Apelson AIT 277B.Đây là model đang được lượng khách hàng sử dụng đông đảo nhất.Quý khách hàng có thể truy cập ngay https://bepcuongthinh.vn/bep-tu-apelson-ait-277b-nhap-khau-tay-ban-nha  Để tham khảo trước sản phẩm nhé

3.Nội dung khuyến mãi

Khi khách hàng mua bếp từ Apelson tại Bếp Cường Thịnh đều có cơ hội nhận ngay một trong hai phần quà vô cùng giá trị như:

Và đặc biệt khi khách Mua Online trợ giá thêm 500k/sp. khách hàng  ad ngay số 0987838979 để nhận ưu đãi nhé.

Chương trình của chúng tôi đưa ra áp dụng cho tất cả các số điện thoại cá nhân các tài khoản facebook,zalo….

Địa điểm áp dụng.

Hiện tại các chương trình khuyến mãi khi mua bếp từ Apelson đang được triển khai tại địa chỉ : Showroom bếp Cường Thịnh 801 Quang Trung Hà Đông Hà Nội.

Mời quý khách hàng ghé qua để trải nghiệm sản phẩm và trải nghiệm những phần quà vô cùng giá trị của Showroom đưa ra nhé.

Trên đây là các chia sẻ của tôi về những chương trình khuyến mãi  khi mua bếp từ Apelson tại bếp Cường Thịnh mang tới cho các ban,hi vọng nó sẽ là món quà vô cùng hữu ích với các bạn.

Để biết cụ thể các thông tin chi tiết xin bạn  liên hệ số 0987838979 hoặc đến Showrom Bếp Cường Thịnh-801-Quang Trung-Hà Đông-Hà Nội  để được mua hàng và hưởng các chương trình khuyến mãi bạn nhé!
Bếp Cường Thịnh – Hệ thống phân phối bếp chính hãng

Số 801 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

ĐT: 0987 838 979                       

Email: cskh.bepcuongthinh@gmail.com

Website:bepcuongthinh.vn

 

 

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0987838979 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: